Game JavaGame AndroidGame Online
»

Phần mềm: Opera Mini 7.0 - Tiếng Việt


Lượt xem: 99796
Hãng phần mềm Opera Software, đến từ Nauy, họ cho biết họ vừa ra mắt phiên bản 7 trình duyệt Opera Mini cho các dòng điện thoại phổ thông có thể chạy ứng dụng Java (J2ME), BlackBerry và S60 với một số cải tiến quan trọng ở trang chủ (Start Page) nhằm mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.
Khác với Start Page ở các phiên bản trước, Start page phiên bản Opera Mini 7.0 được chia làm 2 tab: Speed Dial Home. Trong khi Speed Dial mới đã được cải tiến thêm với số lượng Dial không còn bị giới hạn là 9 cái như trước, thì tab Home mới được bổ sung giúp bạn đăng nhập mạng xã hội (Facebook, Twitter) và xem các notification ngay tại đây mỗi khi mở trình duyệt. Bên cạnh đó, nó còn có mục My Sites hiển thị các trang người dùng hay vào, Suggested Links nơi Opera đề xuất các liên kết có thể bạn quan tâm và My News nơi tin tức từ các trang yêu thích sẽ xuất hiện. Theo thời gian, Opera Mini sẽ “học” thói quen lướt web của bạn và đưa ra các thông tin ngày càng phù hợp hơn.
Giống như các phiên bản cũ, phiên bản mới cũng được trang bị công nghệ nén dữ liệu trước khi chuyển về máy điện thoại, giúp tiết kiệm từ 80-90% dung lượng dữ liệu. Bạn sẽ tốn ít chi phí hơn cho việc lướt web trên các điện thoại phổ thông với GPRS hay 3G. Nếu quan tâm, bạn có thể dùng điện thoại truy cập vào đây hoặc nếu dùng máy tính thì vào đây để tải về và cài đặt Opera Mini 7.

- Tải phiên bản cho máy Android
taigamechode.comTải về máy - Opera Mini (.apk)

Để tải game, phần mềm về máy nhanh nhất và không bị lỗi file, bạn nên sử dụng trình duyệt Uc Browser, tải về tại đây !
Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!

Top Game Online

Cùng chuyên mục
Em Muốn Ngủ Với Anh - Chap 1
Em Muốn Ngủ Với Anh - Chap 2
Em Muốn Ngủ Với Anh - Chap 3
Game: Loạn 12 Sứ Quân Online 0.11.1 - Mod Phím
Game: Loạn 12 Sứ Quân Online 0.11.1
Game: Minh Chủ Võ Lâm - Hùng Bá Thiên Hạ
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids