Game JavaGame AndroidGame Online
»

Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 35


Lượt xem: 3983

Truyện ngắn: Tiểu Yêu Của Anh
Chap 35:  OAN
Trịnh Vũ không nói không rằng, xỏ đại đôi dép, lấy xe, phóng thẳng đến nhà Hương.

Bà Trịnh trông theo con, lòng ngạc nhiên nhưng cái đầu cứ gật gù. Theo nhìn nhận của bà, “cậu ấm” này đã “có vấn đề” thật rồi.

Bà Trịnh đứng lên, không nói không rằng, quay vào trong, môi bà giãn ra thành 1 nụ cười. Bà muốn có cháu quá!!Trong lúc trịnh Vũ đang phóng xe đến thì nàng đang cố lết ra cửa. Không uống thuốc có nước chết mất thôi. Cả đêm không ngủ, mặt mũi nàng bơ phờ, nếu không phải thể trạng nàng tốt thì chắc lăn đi cũng không nổi chứ đừng nói lết. Hương lầm bầm nguyền rủa kẻ độc ác kia. Hắn… hắn dám gọi cho nàng sao?? Ôi!! Đau chết mất!! Hương nhăn nhó, nàng không muốn làm kinh động đến ba mẹ chỉ vì cái chuyện này.

Nói là lết thì cũng hơi thảm, nhưng nhìn bộ dạng nàng đi thì chắc lết sẽ khoẻ hơn. Bụng nàng cũng bớt đau rồi, hi vọng là còn đủ khoẻ để đi mua thuốc.

Hương tuy cứng đầu cứng cổ, tính tình ngang bướng, khó bảo nhưng dù sao thì nàng cũng là con gái. Bị gạt như vậy sao có thể không tức, đã thế từ bé đến giờ quanh nàng luôn có bàn tay cha mẹ, muốn gì được nấy, chăm sóc đến tận chân răng. Đêm qua 1 mình vật lộn với cái bụng khiến nàng cảm thấy tủi thân vô cùng. Càng tủi thân, càng ấm ức, nàng càng hận Trịnh Vũ.

Nhưng dù có khoẻ đến đâu, ra đến cửa nàng đã thở hồng hộc. Nàng nguyền rủa, căm ghét bản thân bây giờ ghê gớm. Sao nàng có thể tin 1 kẻ như Trịnh Vũ, sao nàng có thể???Ngôi nhà hiện lên trong tầm mắt Trịnh Vũ. Từ nãy đến giờ anh thắc mắc, không hiểu tại sao con nhỏ này hết mắng **** lại khóc lóc. Nghe nàng nói anh chưa hiểu ất giáp gì, đến nơi ắt rõ. Anh chỉ sợ nó nổi điên lại phóng cả “phi tiêu tụ tiễn” vào người anh thì khốn, con nhỏ mắc dịch đó nguy hiểm vô cùng, không khéo chuyến này anh “lành ít dữ nhiều” cũng nên.

Anh xuống xe bước tới cổng. Cánh cổng cao cao, sơn màu đen trông rất có phong thái nhà giàu. Bên kia cánh cổng, 1 cô gái đang lảo đảo bước qua khoảng sân rộng, vừa thấy cô gái này, anh toát cả mồ hôi, lạnh cả sống lưng, ngỡ là mình đang hoa mắt!!

Kia là ai?? Là con tiểu yêu chứ ai!! Nhưng hôm này cái tên tiểu yêu có lẽ không còn hợp nữa!

- Hương… - Giọng anh không còn tự nhiên mà trở nên e dè, thảo nào nó khóc dữ quá!!

Nghe người gọi tên mình, nàng ngước nhìn ra cửa.

- … - Nàng trân trối ngó 1 hồi cho đến khi cái tên TRỊNH VŨ được nhận dạng trong não. – Còn… còn… - Nàng chỉ tay về phía anh, tức đến nỗi mặt mày tím tái, tức đến nỗi không nói nên lời, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, nàng lại cảm thấy thất vọng!
- Cô bị sao thế?? – Anh đề phòng hỏi.
- Anh… anh còn dám vác mặt đến đây sao? Hừ! Để xem tôi chết chưa phải không?? - Thật ra nàng cũng không muốn nhưng sao những lời lẽ ác nghiệt cứ tuôn ra. Tự nhiên nước mắt nó chảy dài trên má nàng. – Mẹ! Cái quái gì thế này? – Hương đưa tay quẹt nước mắt, lầm bầm rủa. Khóc trước mặt Trịnh Vũ chính là nỗi nhục thứ hai! Nàng không thể khóc!

Đến đây anh đẩy cửa bước vào, anh không biết nàng đau đớn gì, ở đâu, nhưng anh không muốn nhìn nàng khóc. Anh biết thừa Hương không muốn tỏ ra yếu đuối trước mặt anh, anh thừa biết lòng tự tôn của nàng cao hơn núi.

- Hương, có chuyện gì vậy?? – Anh bước đến gần nàng hơn, yếu thế này chắc không còn “nguy hiểm”, thế cũng yên tâm phần nào.
- Tránh ra! – Hương nghiền răng nghiến lợi.
- Không! – Anh cũng ngang tàng không kém. Một tay tóm chặt lấy tay nàng, một tay đưa lên sờ trán. – Không sốt?? Thế cô đau ở đâu?
- Đừng có giả vờ “mèo khóc chuột”, anh rõ hơn tôi phải không? – Hương nhịn đau nói.
- Cô nói rõ ra xem nào? Tôi làm gì mà cô… - Anh cũng bắt đầu nổi điên lên rồi. Không nói không rằng cứ **** rủa người khác, cái lí lẽ này ở đâu ra?
- Anh nói với con bé nhân viên kia bỏ cái gì vào bát của tôi? – Nàng hỏi thẳng, mắt nàng nhìn anh như toé ra lửa.
- Ơ! Hơ! Cô nói cái gì bậy bạ thế?? – Bị kết tội oan, anh nghệch mặt ra. – Tôi bảo cái gì?? Bỏ gì??

Nhìn cái mặt ngẩn tò te của anh, Hương càng ngứa gan, hại người ta ra nông nỗi này còn bày đặc ngơ với chả ngác!
Đọc tiếp Chap 36

Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!
Gửi bình luận
Tên bạn:
Lời bình:
* Yêu cầu bình luận có văn hóa và lịch sự !

* Vui lòng trả lời bằng chữ không dấu câu hỏi bảo mật bên dưới !
2 + 2 = ...?
Cùng chuyên mục
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 36
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 37
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 38
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 34
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 33
Truyện: Tiểu Yêu Của Anh - Chap 32
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids