Game JavaGame AndroidGame Online
»

Shock Tình - Kawi - Chap 121


Lượt xem: 8563
CHAP 121: SỰ THẬT
.
Tại khu nhà hoang…
.
- Tao biết rằng sẽ có ngày mày sẽ thanh toán tất cả với tao….Nhưng tao không ngờ lại nhanh đến vậy…. – Devil thều thào, hướng đôi mắt đầy mệt mỏi nhìn về phía kẻ đối diện, toàn thân dường như đã không còn chút năng lượng.
.
- Tao cũng biết rằng sẽ có ngày tao mất đi một thứ quan trọng từ tay mày. Nhưng tao không ngờ điều đó lại đến vào thời điểm này. Khi mà tao từng tưởng rằng mình đã có thể bỏ qua tất cả cho mày! – kẻ đối diện ngồi trên ghế, nói nửa miệng.
.
- Nhưng tao không nghĩ rằng mày lại dùng đến cách này. Tính cách mày không phải vậy…
.
- Đúng! Tao không hề thích cái trò mất tư cách này, nhưng chính mày đã khiến tao phải dùng đến thủ đoạn này. Biết bao nhiêu lần tao cảnh cáo gián tiếp mà mày vẫn không hề hoảng sợ. Chính mày ép tao….
.
- Đúng như tao dự đoán, mọi nguy hiểm tao và Nim phải đối mặt từ trước đến giờ đều là trò do mày bày ra. Nhưng tại sao cứ phải lôi Nim vào cơ chứ???? Người mày căm thù là tao cơ mà! Không phải là cô ấy!
.
- Vậy mày tưởng tao sung sướng khi khiến cho cô ấy đau khổ lắm à???? Nỗi ân hận lớn nhất trong cuộc đời tao chính là khiến cho Nim khóc và sợ hãi. Nhưng làm sao có thể khác đi được khi cô ấy đã chọn mày mà không chọn tao???????????????????????????? – hắn hét lên đầy day dứt.
.
- Mày sẽ giết tao???? – Devil buông một câu hỏi làm phép thử tâm lý.
.
- Giết ư???? Tao đang suy nghĩ về điều đó… - hắn ta đứng lên, một tay bỏ vào bọc quần, một tay cầm chiếc mặt nạ quỷ, khuôn mặt thiên thần đã in sâu vào tâm thức của biết bao nữ sinh trường Linh Nam bây giờ chỉ toàn một sắc thái tàn nhẫn và độc ác. – Mày có thấy cái gì đây không????? – Nhật Phụng chỉ tay về phía bàn chân phải của mình – 9 là một con số đẹp chứ nhỉ???? Tao phải cảm ơn lão cha già quý hóa của mình đã “tặng” cho đó!
.
Devil thở dài. Chính cậu nhóc cũng luôn day dứt về chuyện này. Vào cái ngày đen tối hơn 5 năm về trước, lúc Thái Chấn Song thả con dao sắc cắm xuống bàn chân của đứa bé tội nghiệp – đứa bé đã trở về từ bóng tối trong tư cách là cậu ấm của tập đoàn IST hôm nay thì Devil cũng có mặt, nhưng là sự có mặt trong bí mật và yên lặng, từ một lỗ nhỏ của cánh cửa nhôm đã cũ đi vì thời gian, một Thái Trình Kha 13 tuổi đã cắn răng chứng kiến cha mình hành hạ thằng bạn thân nhất của mình mà không thể làm gì được. Mãi đến sau này, mỗi khi nhìn thấy Nhật Phụng là cảm giác tội lỗi lại ùa về trong Devil mặc dù cậu hoàn toàn vô can trong vụ việc đó….
.
- Mày có biết rằng tao đã phải khổ sở lắm mới có thể thoát được nỗi ám ảnh về cái ngày tồi tệ ghê tởm đó không hả???? Tao phải qua Úc 3 năm trời để quên đi quá khứ, một đứa trẻ 13 tuổi với một bàn chân thiếu mất một ngón! Mày có hiểu được tâm trạng đó của tao không hả????? – Nhật Phụng dường như mất hết bình tĩnh.
.
- Ông già đã ra tay tàn độc với mày, chính tao cũng thấy ghê tởm ông ta mày hiểu không????? Chẳng lẽ mày không thấy tao với ông ấy chưa bao giờ là cha con đúng nghĩa hả???????
.
- Suốt 5 năm nay chưa bao giờ tao dám để trần đôi bàn chân của mình, ngay cả khi đi ngủ tao cũng phải mang tất. Cứ mỗi lần nhìn thấy bàn chân bị thiếu mất một ngón của mình là tao lại không thể chịu đựng nỗi. Làm sao cha mày và mày trả lại được những điều đó cho tao cơ chứ????????????????? Ngay từ khi quen mày, thân với mày thì tao đã linh cảm rằng cuối cùng tao cũng sẽ phải mất mát thứ gì đó vì mày. Và cuối cùng thì thân thể của tao, tình yêu của tao cũng đều vì mày mà thương tổn. Vì sao???? Vì sao????????
.
- Tao biết rằng bây giờ có nói gì thì đối với mày cũng không còn ý nghĩa. Nói gì thì lão ta cũng là cha tao, cha làm thì con phải trả…..
.
- Mày im đi! Đừng có làm bộ cao thượng trước mặt tao! Thật ngu khi tao đã từng nghĩ sẽ bỏ qua cho cha con mày, sẽ vẫn làm bạn thân với mày. Tất cả cuối cùng cũng chỉ là gian dối, cũng chỉ là phản bội. Khó khăn lắm tao mới yêu được một người con gái, khó khăn lắm tao mới đủ quyết tâm từ bỏ chiếc mặt nạ quỷ của chính bản thân để sống tốt đẹp bên cô ấy. Vậy mà một lần nữa tao lại mất Nim trong tay mày. Vì sao người chịu đau khổ luôn phải là Nhật Phụng này cơ chứ?????????????????? – đôi mắt Nhật Phụng rung lên toát lên toàn bộ sự căm hận.
.
Nim run rẩy bấu chặt vào thành phên sắt ở ngoài mà không hay tay mình đã túa máu từ hồi nào. Cuộc trò chuyện giữa hai người con trai thân thiết nhất với cô bé khiến bầu trời trong mắt Nim sụp đổ hoàn toàn.
.
Sợi dây chuyền mặt trời…
Bàn chân thiếu mất một ngón…
Mặt nạ quỷ….
.
Tất cả giờ đã có câu trả lời………….
.
Biết được sự thật là một hạnh phúc…Nhưng đây là một sự thật quá thật…Thật đến mức trần trụi…………………
Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!
Bình luận
le ha le - 16/08/2014, 08:58
khô cho cuoc tjnh tay 3
Vohinhhatcat_94 lưu thuỷ đđô-hh-tb - 18/01/2013, 16:37
M ko thjc kaj ket nv.m muon angle la ng tot
lam_da yurj - 17/09/2012, 20:13
ban dau tkj kung ngo ngo angle k faj ngtot nkug tkat k ngo Nhat Phug laj ckjh la chu muu sau toan bo cau ckuyen
caythong - 01/07/2012, 20:58
truyen hay qua kawi oi! tuy truyen daj nhung minh doc van ko thay chan.doc gan den nhung chap cuoi thj mjh laj mong cho truyen van con daj de mjh con dc gap nhung nhan vat trong truyen.do cung la thanh cong cua kawi do.cam on kawi nhiu nhiu
Xem trang [1]
Gửi bình luận
Tên bạn:
Lời bình:
* Yêu cầu bình luận có văn hóa và lịch sự !

* Vui lòng trả lời bằng chữ không dấu câu hỏi bảo mật bên dưới !
5 + 1 = ...?
Cùng chuyên mục
Game: Dungeon Hero - Thế Giới Hắc Ám 3
Game: Forgotten Warrior - Giải Cứu Công Chúa
Game: Đảo Thiên Đường - Đảo Thú Cưng
Game: Vân Phong Lục
Game: Sonic - Đua Xe Thú
Game: Fantasy Kingdom Defense
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids