Game JavaGame AndroidGame Online
»
»

Game: Túy Giang Hồ Online


Lượt xem: 4247

Game Túy Giang Hồ được mệnh danh là “kiệt tác game mobile”, Game Túy Giang Hồ giống như một bức tranh hội tụ tất cả những đặc điểm ưu việt của các sản phẩm MCCorp, được cộng đồng game mobile rất mong đợi.
Game: Túy Giang Hồ Online
Cốt chuyện: Sau khi lật đổ nhà Nguyên,Chu Nguyên Chương phản bội lại Minh Giáo giành lấy ngôi vị hoàng đế và sáng lập nên triều đại nhà Minh. Lên làm vua không được bao lâu,vì sợ thế lực quá lớn của Minh Giáo ,Chu Nguyên Chương trở mặt thành thù, quyết tâm tiêu diệt Minh Giáo. Trước sự vây bắt ráo riết của triều đình Minh Giáo đành phải đổi tên thành Nhật Nguyệt Thần Giáo để che mắt thiên hạ...Nhiều năm sau, trong nhân gian bỗng xuất hiện tin đồn về một pho quyền phổ thần sầu quỷ khốc. Theo lời đồn đại trên giang hồ, cuốn bí kíp này chính là "Túy Tửu Quyền" được ghi chép lại từ trận chiến long trời lở đất của Bát Tiên khi say rượu giao đấu với đội quân binh tôm tướng cá của Long Cung khiến cho Long Cung một phen thất điên bát đảo.
Game: Túy Giang Hồ Online
Ấn tượng đầu tiên là về nền đồ họa của game túy giang hồ, giống như nhiều tựa MMORPG nền mobile hiện đang có trên thị trường, Túy Giang Hồ sở hữu đồ họa khá phù hợp cho các máy điện thoại chạy ứng dụng java, vốn mang thị phần lớn nhất trên bản đồ game di động Việt. Mô hình nhân vật được dựng khá chi tiết (đối với điện thoại phổ thông).
Game: Túy Giang Hồ Online
Vì là một tựa MMORPG, nên Game Túy Giang Hồ cũng sở hữu hệ thống skill khá đầy đủ và chuyên biệt cho từng môn phái, Trong game, người chơi có thể lựa chọn để trở thành đệ tử của một trong số 6 môn phái: Thanh Thành, Thiên Vương, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt Thần Giáo và Hoa Sơn.
Game: Túy Giang Hồ Online
Mỗi môn phái sẽ có những kỹ năng và hệ thống kỹ năng riêng biệt. còn rất nhiều tính năng khác cho các bạn khám phá nhé !!!!
Tải về máy - Túy Giang Hồ Online

Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!

Top Game Online

Gửi bình luận
Tên bạn:
Lời bình:
* Yêu cầu bình luận có văn hóa và lịch sự !

* Vui lòng trả lời bằng chữ không dấu câu hỏi bảo mật bên dưới !
5 + 1 = ...?
Cùng chuyên mục
Game: Túy Giang Hồ - Nâng chén tương phùng
Túy Giang Hồ - Sự kiện Tửu Điếm Mừng Tân Khách
Túy Giang Hồ - Sự kiện Hảo Tửu Tri Ân
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids