Game JavaGame AndroidGame Online
»
»

Dragonia - Việt Hóa


Lượt xem: 3500

Dragonia - Việt Hóa - Game hàn quốc đã được việt hóa, rất hay.

Đã từ lâu rồi trên 1 thế giới tên là Garinal. Đây là 1 thế giới đầy huyền bí của những ma pháp màu nhiệm và nhiều chủng tộc khác nhau.Trong đó có 2 chủng tộc làm chủ cả thế giới này.
Tai game Dragonia - Việt Hóa
2 chủng tộc này vô cùng mạnh mẽ họ tự chia lấy lãnh địa của riêng mình. 2 chủng tộc này gồm loài người và rồng. Tộc rồng với sức mạnh,tuổi thọ dài và khả năng bay lượn tự chiếm lấy khối lãnh địa ở phía nam thế giới Garinal. Còn tộc người với số đông và trí thông minh siêu việt đã tạo nên quân đội,xây dựng thành trì và bồi dưỡng ra các ma pháp sư với sức phá hủy khủng khiếp cùng chiến sĩ có sức cận chiến dũng mãnh đã chiếm lấy khối lãnh địa ở phía đông Garinal.
Tai game Dragonia - Việt Hóa
2 chủng tộc lúc ấy sống khá hòa thuận với nhau,thậm chí là cùng hỗ trợ cho nhau cai quản thế giới Garinal,tất cả là từ 1 minh ước xa xưa giữa loài rồng và loài người.Nhưng có 1 ngày thảm họa xảy ra vào thời của vua Harold cai trị,thì vương phi của ngày mắc phải 1 quái bệnh không thể trị khỏi,vào lúc ấy nhà vua nghe đồn rằng Quả Thần của Phất Lâm Chi Thụ do loài rồng thủ hộ có thể trị khỏi.
Tai game Dragonia - Việt Hóa
Cho nên ngài liền triệu tập quân đội tiến vào lãnh địa loài rồi để tìm Quả Thần.Nhưng không may đã gặp phải sự phản đối kịch liệt của loài rồng.Và đó cũng là nguyên do gây nên cuộc chiến dài lâu giữa 2 bá chủ của thế giới Garinal.
Nhiều năm sau đó tuy rằng cuộc chiến đã tạm dừng nhưng ngọn lửa chiến tranh vẫn còn đang nhem nhóm bất cứ lúc nào cũng có thể bùng phát.Allen 1 chàng trai trẻ với ước mơ trở thành 1 thợ săn giỏi đã bước vào cuộc mạo hiểm đầu tiên của mình.Trong 1 dịp tình cờ anh ta cứu được 1 cô gái khi đó anh phát hiện ra rằng cô ấy chính là người bạn hồi còn nhỏ của mình.
Tai game Dragonia - Việt Hóa
Nhưng có vẻ cô ta lại không nhớ anh là ai.Sau đó vì cứu anh cô ấy lại bị trúng phải ma pháp của loài rồng.Trong vòng 1 tháng nếu không thể tỉnh cô ấy sẽ ra đi mãi mãi.Khi đó anh mới biết được rằng người con gái cứu anh là công chúa Helen của nước Poollo.
Vì để cứu Helen anh phải trên đường tìm kiếm vật liệu để trồng Quả Thần.Trên con đường mạo hiểm anh đã làm quen và kết bạn với 1 số người.Trong đó có Moral 1 tên ăn trộm.Rad 1 tên thi sĩ.Và Luna 1 chú rồng.
Tai game Dragonia - Việt Hóa
-Liệu anh có thể cứu được công chúa hay không?
-Liệu anh có tìm được kẻ khơi màu lên cuộc chiến giữa rồng và người không?
-Liệu anh có khám phá được thân thế của mình hay không?
Mời các bạn hãy chơi và tự cảm nhận.

Lưu ý: Game khá nặng cho nên có những lúc mua hoặc bán vật phẩm rất dễ bị Uds nhưng chỉ cần vào lại thì không sao vẫn bán được bình thường.Game có chế độ tự lưu game nên anh em yên tâm mà chơi không bị Uds mà phải chơi lại từ đầu đâu.Để tránh tình trạng không lưu game,hoặc game lag các bạn nên tạo 1 thư mục trống trên thẻ nhớ rồi chép game vào.

Tải về máy - 240x320
Tải về máy - 320x240

Để tải game, phần mềm về máy nhanh nhất và không bị lỗi file, bạn nên sử dụng trình duyệt Uc Browser, tải về tại đây !
Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!

Top Game Online

Cùng chuyên mục
Transformers 3 - Tiếng Việt
Game: Người Máy Biến Hình
Game: Heo Con Và Hành Trình Trở Về Nhà
Game: Thiên Binh Thần Kiếm
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids