Game JavaGame AndroidGame Online
»

Game: Ông Trùm Khu Nghỉ Mát


Lượt xem: 3553

Hình ảnh
Trùm nghỉ mát là một trò chơi phát triển theo lượt. Bạn sẽ reo những con xúc sắc trên mặt bàn và tương ứng với các bước đi của nhân vật. Bạn sẽ có 1 số tiền và nhiêm vụ của bạn là đánh bại những đối thủ còn lại ở khu nghỉ mát mà bạn đang kinh doanh. Bạn phải làm cho họ phá sản. Họ phá sản nghĩa là bạn đã thành công!
Game ko đơn giản chỉ dừng lại ở đó...
Game có hệ thống thẻ bài. Mỗi 1 lá thẻ mang một năng lực riêng.
Ngoài mua đất ra bạn còn xây dựng nhà cửa. Nhà càng cao. Thì đối thủ của bạn khi dừng trước nhà của bạn. Tiền phải chi trả càng lớn. Và đối thủ của bạn khả năng phá sản càng cao hơn. ( Đương nhiên mỗi lần nâng cấp nhà bạn sẽ mất 1 số tiền )
Ngoài việc xây dựng nhà cửa. Bạn có thể xây thêm Khu du lịch, cửa hàng thẻ, Tiệm ăn vv.v Những cái này gọi là khu xây dựng đặc biệt bạn sẽ phải tốn EXP để xây dựng chúng.
Tiền và EXP chơi qua trong game sẽ hiểu ( Hoặc đọc thêm phần trợ giúp )
Tham gia trò chơi mỗi người chơi sẽ có 3 lá thẻ ( Bạn có thể ghé qua cửa hàng ở bản đồ để mua thêm ). Tối đa là 12 khe cắm thẻ. Bạn có thể xây thêm Cửa Hàng Thẻ để nâng cấp lên 20 khe cắm ( Đây là 1 trong những khu nhà đặc biệt )
Hình ảnh
Mình xin nói thêm về khu nhà thường và khu nhà đặc biệt. Khu nhà thường chỉ thu tiền của người chơi khi đối thủ dừng trước nhà bạn. Khu nhà đặc biệt sẽ mang những tính năng độc đáo trong trò chơi. Khu nhà thường sẽ mất tiền để xây dựng và khu nhà đặc biệt thì sẽ cần có EXP để xây.
[Đọc thêm thông tin về phần trợ giúp... ]
Một số thẻ trong trò chơi:
img
img
img

Thẻ Lăng Ba: ( Lăng ba vi bộ :15: ): Loại Lăng Ba này có 13 lá. Mỗi 1 loại tương ứng với những bước đi của người chơi. Xúc sắc chỉ mang tính xác xuất ( Nhưng nếu có thẻ này bạn có thể di chuyển theo ý mình và đúng mục đich phát triển) Thẻ Lăng Ba tối đa là 15 bước đi.
img
Thẻ Rào Chắn: Chặn bước đi của người chơi. ( Lá này cũng rất quan trọng. Nếu bạn có những ngôi nhà thuộc dạng sang. Muốn đánh gục đối thủ ngay lập tức. Thì bạn có thể đặt nó trc nhà. Để bắt buộc đối thủ phải dừng lại )
img
Thẻ Đạo Chích: Ăn cắp thẻ của người chơi khác.
img
Thẻ Quái Vật: Phá 1 cấp độ nhà của nhà đối thủ.
img
Thẻ Xây Dựng: Chọn 1 ngôi nhà để nâng cấp bất kỳ
img
Thẻ Mông Du: Người chơi sẽ vào trạng thái mê ngủ. Và chỉ di chuyển ngoài ra ko thao tác đc bất kỳ hoạt động nào ( như dùng thẻ, mua nhà, nâng cấp, vào shop... ) trong 3 lượt .
img
Thẻ Dịch Cúm: Đưa 1 người chơi vào bệnh viện trong 3 lượt. ( Vào bệnh viên sẽ mất phí điều trị nếu ko có thẻ bảo hiểm )
img
Thẻ Hoán Đổi: ( Thẻ này rất hiếm gặp ) Giúp người nghèo trở thành người giàu có. Và đối thủ của bạn sẽ phải trải qua cảm giác nghèo khổ ăn xin.
img
Thẻ Dịch Chuyển: Dịch chuyển người chơi tại ko gian và thời gian. ( Tức là mình và đối thủ sẽ đổi chỗ cho nhau )
img
All- Siêu Lá Thẻ: Tự động làm đầy tất cả khe cắm thẻ cho tất cả người chơi!
Game có 4 map. Tương đương 4 khu nghỉ mát khác nhau. Để vượt qua yêu cầu bạn cần tính toán 1 chút. Nếu ko tính toán. Thì đối thủ sẽ rất khó phá sản. Và tiền của chúng ngày càng tăng.
Như mình nói ở trên rồi đấy. Nếu kết hợp đc các thẻ bài và các khu nghỉ mát đặc biệt thì bạn sẽ có cách làm game thủ phá sản nhanh chóng ( Nhưng đừng nghĩ là dễ nhé. Sẽ rất khó với người mới bắt đầu )
taigamechode.comTải về máy

Để tải game, phần mềm về máy nhanh nhất và không bị lỗi file, bạn nên sử dụng trình duyệt Uc Browser, tải về tại đây !
Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!

Top Game Online

Cùng chuyên mục
Game: Ninja School - Hack Full 3 Phiên Bản Crack
Game: Trở Về Cát Bụi - Huyết Đao
Game: Lion King - Vua Sư Tử
Game: Chư Bát Giới Fake Mario
Game: Dragon – Ethereal Voyage
Game: Chiến Binh Nhật Bản
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids