Game JavaGame AndroidGame Online
»

Game: Soul of Darkness - Linh Hồn Bóng Tối


Lượt xem: 5479

Chỉ cần mới thưởng thức qua một thời gian ngắn, nhưng Soul of Darkness sẽ khiến người chơi có cảm giác như mình đang chơi lại Castlevania. Dĩ nhiên về mặt ý tưởng sáng tạo đây quả thực không phải là điều đáng khen ngợi. Nhưng đối với một trò chơi vốn được tạo ra để thỏa lấp mong muốn của các game thủ đam mê phiêu lưu và săn ma cà rồng, tựa game rất đáng được chú ý đến.

Đồ họa, âm thanh và lối chơi của Soul of Darkness mang nhiều nét tương tự như sản phẩm Castlevania của Konami. Đây giống như một phiên bản được thực hiện dưới cái tên khác đi. Chỉ với giá 5 USD, bạn dễ dàng được phép tải sản phẩm và còn được hãng Gameloft hỗ trợ vài tính năng như các game được phát hành trên DSiWare khác của nhà sản xuất.
Người chơi chiến đấu qua các khu vực khác nhau, dùng giáo tiêu diệt quái vật rồi tìm cách khám phá những nơi khác nhờ sử dụng phép thuật. Các màn chơi được thiết kế khá đơn điệu, nhưng đủ để làm bận tâm trí người chơi, đôi lúc bạn sẽ còn phải đắn đo suy nghĩ ngợi một chút thì mới có thể tiếp tục hành trình.

Ban đầu, nhân vật được trang bị thanh Fire Spear, qua quá trình chơi, bạn thu thập được những mảnh hồn màu tím được dùng để nâng cấp món vũ khí. Lựa chọn để nâng cấp cũng khá đa đạng từ các đòn combo cho đến những hiệu ứng ma thuật. Có được càng nhiều mảnh, người chơi càng có nhiều thuận tiện hơn trong việc nâng cấp ở cuối mỗi màn chơi. Đến một chặng nhất định, nhân vật của bạn thu được thanh Ice Spear, cần thiết để dùng ở một số tình huống trong game.

Tránh làm cho trải nghiệm phiêu lưu nhàm chán, người chơi được chuyển hóa thành những sinh vật đặc biệt khác nhau. Mỗi loại có khả năng hữu dụng khi gặp trường hợp đặc biệt. Các con boss mà nhân vật chính được giao chiến được thiết kế khá thú vị, người chơi cần nhận biết được điểm yếu qua cách chúng thể hiện để khai thác.
Ngay cả phần đồ họa và âm thanh của Soul of Darkness cũng có phần đáng khen ngợi. Các bản nhạc ấn tượng và hình ảnh đặc trưng khiến cảm xúc người chơi được thỏa mãn khi đắm mình vào thế giới game. Thế nhưng dụng lượng của game lại được các nhà phát triển tóm gọn lại ở mức tối đa. Trò chơi được đánh giá rất khả quan, nếu đang tò mò về Castlevania, game thủ có thể thử qua hương vị mới này.
Tải về máy
Để tải game, phần mềm về máy nhanh nhất và không bị lỗi file, bạn nên sử dụng trình duyệt Uc Browser, tải về tại đây !
Nếu thích bài viết này? Chia sẻ với bạn bè ngay!

Top Game Online

Cùng chuyên mục
Game: Boom - Đặt Boom
Game: Naruto Đại Chiến
Game: The Amazing Spider-Man - Người Nhện
Game: Predators
Game: Happy Tree Friends - Filppys Flying Frenzy
Game: Darkest Fear 3 - Nightmare
Mới Cập Nhật
Truyện: Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái - Chap 370
Game: Super Boom Boom
Game: Journey to the west - Hành trình Tây Du Ký
KPAH 2D - Sự Kiện Noel & Tết Dương Lịch
Game: Slider kids